• หน้าหลัก

• ค้นหาเบอร์โทรศัพท์

ดาวน์โหลดเบอร์โทรศัพท์ทั้งหมด

ข่าวประชาสัมพันธ์

Help Desk & Comcare เปิดให้บริการแล้ว
    บริการ HelpDesk-Comcare เป็นบริการให้คำปรึกษา และแก้ปัญหาระบบคอมพิวเตอร์ ให้กับบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมีจุดบริการจะตั้งอยู่ที่ อาคาร 19 ชั้น 1 ห้องสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยไม่เสียค่าใดๆทั้งสิ้น **ทั้งนี้ สามารถโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 4200 โดยติดต่อ คุณสุรัตน์ บุญรัตน์ ในเวลา 08.30-16.30 น.

ประกาศเมื่อ : 19 มิ.ย. 2557 - 17:02:32 น.